top of page

JORDAN 
10 Days 7 Nights

สัมผัสประสบการณ์ประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวประเทศจอร์แดน ดินแดนที่เหมือนเป็นแหล่งรวมอารยธรรม โบราณสถาน และความสวยงามของธรรมชาติที่แปลกตา

12 - 21 กันยายน 2566 : รับ 12 ที่

_DSC1138.jpg
_DSC4500.jpg
_DSC2724.jpg
DJI_0294.jpg
_DSC2681.jpg

HIGHLIGHTS

- พักโรงแรมหรู วิวปัง ทุกคืน

-  ทะเลทรายสีแดง เสมือนอยู่ดาวอังคาร Wardi Rum

- เมืองโบราณที่สร้างขึ้นโดยชาวนาบาเทียน Petra
-  ทะเลสาบน้ำเค็มที่เค็มที่สุดในโลก และเป็นจุดที่อยู่ต่ำที่สุดในโลก Dead Sea

TRIP RATING

- ที่พัก :  ดีมาก
- อาหาร : ปานกลาง
- ความฟิตของร่างกาย : น้อย

Day 01 ( 12/09/2023 ) 
Bangkok

เวลา 22.00 น. ผู้ร่วมทริปทุกท่านพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ทีมงาน Roaming Travel ให้การต้อนรับพร้อมอธิบายรายละเอียดการเดินทาง

 

Day 02 ( 13/09/2023 )
Bangkok - Amman - Petra

00.25  น. ออกเดินทางสู่ประเทศจอร์แดน โดยสายการบิน Royal Jordanian โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง 45 นาที 
ถึงท่าอากาศยานถึง Queen Alia International Airport กรุงอัมมาน ประเทศจอร์แดน ผ่านการพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋า และพาทุกท่านไปรับประทานอาหารเช้า ในบริเวณสนามบิน

จากนั้น ออกเดินทางสู่ป้อมปราการเครัค (Kerak Castle) ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชัวโมง 45 นาที

พักรับประทานอาหารกลางวัน บริเวณป้อมปราการเครัค (Kerak Castle)

เดินทางต่อสู่หุบเขาวาดิ มูซา ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.30 น.

Overnight : Mövenpick Resort Petra

Day 03 ( 14/09/2023 )

Petra

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

จากนั้นเข้าชมเพตราตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ เพราะเป็นช่วงที่อากาศไม่ร้อนเกินไป และไม่ต้องแออัดกับนักท่องเที่ยวที่จะทยอยเข้ามาในช่วงสายๆ เส้นทางเดินจะผ่านโตรกผาขนาดใหญ่ จนถึง The Siq ซึ่งเป็นส่วนที่แคบที่สุด ก่อนที่จะเปิดเข้าสู่โถงกว้างซึ่งเป็นที่ตั้งของ Al Khazneh (The treasury) วันนี้จะเน้นเดินสำรวจเส้นทาง Ad Deir (The monastery) วิหารด้านในสุด ซึ่งต้องข้ามเนินเขาสูงชัน อยู่จนถึงช่วงเย็น จากนั้นกลับสู่โรงแรม 
* ระยะทางจากประตูถึง The Treasury ประมาณ 2 กม.
* ระยะทางจาก The Treasury ถึง The Monastery ประมาณ 6 กม. (+200m.)

Overnight : Mövenpick Resort Petra

Day 04 (15/09/2023)

Petra

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

จากนั้นเดินเข้าสู่เพตราแต่เช้าเช่นเดิม วันนี้ช่วงแรกจะสำรวจมุมสูงของ Al Khazneh ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่สวยงาม ต้องมาแต่เช้าเพื่อจะได้ไม่ต้องรอคิวยาว

จากนั้นเราจะเดินสำรวจตามเส้นทาง Al Khubtha trail   ซึ่งเป็นเส้นทางสำหรับชมวิวมุมสูงของ Al Khaznez ใช้เวลาในการเดินไปกลับประมาณ 3-4 ชม. จากนั้นจะเดินสำรวจโบราณสถานระหว่างทาง จนถึงช่วงเย็น จากนั้นเดินทางกลับสู่โรงแรมเพื่อพักผ่อน
สำหรับวันนี้ใครที่อยากชม Petra by night สามารถซื้อตั๋วในราคาประมาณ 17 JOD ราคานี้จะไม่รวมอยู่ในแพ็คเก็จ
* ระยะทางจาก The Treasury ถึง จุดชมวิวมุมสูงเส้น Al Khubtha trail ประมาณ 5 กม. (+300m.)

Overnight : Mövenpick Resort Petra

Day 05 (16/09/2023)

Petra - Wardi Rum

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

 

จากนั้นออกเดินทางสู่ Wadi Rum ทะเลทรายสีแดง ระยะทางประมาณ 112 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาที เมื่อถึง Wadi Rum เข้าพักที่ โรงแรมโดมกลางทะเลทราย เสมือนมาเที่ยวดาวอังคาร จากนั้นเป็นการเริ่มออกทัวร์ทะเลทราย โดยรถกระบะตกแต่งแบบเบดูอิน

 

ท่องเที่ยวถ่ายภาพสถานที่ที่น่าสนใจ เช่น บ่อน้ำของ T. E. Lawrence, เนินทรายสีแดง, ชมภาพวาดโบราณ, เดินผจญภัยบนสะพานหินธรรมชาติ จากนั้นเดินทางไปจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก และกลับเข้าพักที่โรงแรมรับประทานอาหารเย็นแบบเบดูอิน กลางคืนนอนดูดาว และถ่ายภาพทางช้างเผือก

​Overnight : Wadi Rum UFO Luxury

Day 06 (17/09/2023)
Wardi Rum - Dead Sea

 

เก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้นจากบริเวณที่พัก รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

 

จากนั้นได้เวลาเดินทางต่อไปยังทะเลสาบ Dead sea ระยะทางประมาณ 300 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชม. เข้าพักที่โรงแรม เวลาว่างพักผ่อนตามอัธยาศัย โรงแรมมีหาดส่วนตัว สามารถลงไปเล่นน้ำหรือพอกโคลนได้

(ข้อควรระวัง อย่าให้น้ำเข้าตา เพราะจะแสบตามาก ไม่ควรแช่นานเกินครึ่ง ชม.)

​Overnight : ​Dead Sea Spa Hotel

Day 07 (18/09/2023)
Dead Sea - Madaba

 

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นเริ่มออกเดินทาง จุดหมายแรกที่จะไป คือ ยอดเขา Nebo เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เชื่อกันว่าเป็นสถานที่ที่โมเสสเสียชีวิต ด้านบนจะเป็นพิพิธพันธ์ และมีจุดชมวิวมุมสูงที่สามารถมองลงมาเห็นดินแดนที่เชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งพันธสัญญา จากภูเขา Nebo จุดหมายต่อไป เดินทางสู่เมือง Madaba แวะชม St. George greek Orthodox church ซึ่งภายในมีภาพโมเสกโบราณแสดงแผนที่ของดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ จากนั้นเดินทางสู่ St. John the Baptist Roman Catholic Church ซึ่งมีส่วนที่เป็นโบราณสถานตั้งแต่สมัย Byzantine และมีหอระฆัง ซึ่งสามารถขึ้นไปชมวิวมุมสูงของเมืองได้

​Overnight : ​Mosaic City Hotel

Day 08 (19/09/2023)

Madaba - Jerash - Amman

วันนี้เดินทางขึ้นเหนือสู่ Jerash เมืองโบราณตั้งแต่สมัยยุคโรมัน ที่สมบูรณ์ที่สุดในตะวันออกกลาง ระยะทางประมาณ 80 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1:45 ชั่วโมง จาก Jerash เดินทางต่ออีก 55 กม. ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. กลับเข้าเมืองอัมมาน แวะชม Amman Citadel จุดชมวิวมุมสูงของเมือง ดูพระอาทิตย์ตก จากนั้นเดินทางเข้าพักที่โรงแรม

​Overnight : ​Fairmont Amman

amman.jpg

Day 9 (20/09/2023)
Amman - Amman Airport

เดินทางไปยัง Roman Theater ซึ่งย่านนั้นจะเป็นย่านเมืองเก่า สามารถใช้เวลาช่วงเช้าในการเดินชมวิถีชีวิต ซื้อของฝาก ทีเด็ดของที่นี่ จะเป็นพวกผลไม้แห้ง เช่น อินทผลัม มะเดื่อ ลูกเกด ถั่วต่างๆ และสมุนไพร เดินเล่นในย่าน Down town ช่วงเย็นแวะทานอาหารค่ำ ก่อนเดินทางสู่สนามบินในเวลาประมาณ 23:00 น.

Day 10 (21/09/2023)Amman - Amman - Bangkok

เดินทางกลับประเทศไทยโดย Royal Jordanian RJ182 : AMM(02:15) - BKK(15:15)

โดยจะเดินทางถึงกรุงเทพฯ ในเวลาประมาณ 15.15 น.

DSC06953V2Small.jpg

99,900 THB

 

ค่าทริปรวม​

 • Leader Trip

 • ค่าบริการถ่ายภาพตลอดทั้งทริป

 • ประกันการเดินทาง 1,500,000 บาท

 • ค่าเดินทางโดยรถยนต์ทั้งหมด

 • โรงแรมที่พักสุดหรู

 • อาหารเช้า

 • ค่าวีซ่า

 • ค่าเข้าสถานที่

 • ค่าทัวร์ท้องถิ่น

ค่าทริปไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบิน

 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น ค่าเครื่องดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์   ค่าซิมโทรศัพท์ ฯลฯ

 • ค่าใช้จ่ายจากน้ําหนักส่วนเกินของกระเป๋าเดินทางที่เกินจากทางสายการบินกําหนด

 • และค่าอื่นๆที่ไม่ได้ระบุในส่วนค่าทริปรวม

Flights บินแนะนำ

Bangkok - Amman

Royal Jordanian

ไฟล์ทขาออก วันที่ 13/09/2023

ออกเดินทางเวลา  00.25 น.

เดินทางถึงเวลา  05.10 น.

Amman  - Bangkok

Royal Jordanian

ไฟล์ทวันที่ 21/09/2023

ออกเดินทางเวลา  02.15 น. 

เดินทางถึงเวลา  15.15 น.

การยกเลิกทริปโดยลูกค้า

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 90 วัน คืนเงิน 50% ของเงินมัดจํา

 • ยกเลิกการเดินทางหลังจาก 90 วันก่อนการเดินทางขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจํา ยกเว้นเฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินในกรณีที่สามารถทำ Refundได้บางส่วนตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

 • ในกรณีที่ยกเลิกทริปเนื่องจากลูกค้ายื่นวีซ่าไม่ผ่านบริษัทจะทำการคืนมัดจำตามเงื่อนไขของการยกเลิกการออกเดินทาง

 

การยกเลิกทริปโดยทางบริษัท

 • กรณีคนไม่ครบจำนวนที่กำหนดไว้ในการออกทริป ทางเราคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมด

 • กรณีที่อาจจะเกิดเหตุอันตราย หรือมีข่าวร้ายแรง ซึ่งทำให้เดินทางไม่ได้ หรือถ้าเดินทางได้ก็อาจจะทำให้เกิดอันตราย ทางเราจะขอยกเลิกทริปและคืนเงินมัดจำให้บางส่วนในกรณีเกิดเหตุใกล้วันเดินทางเพราะทางเราอาจมีการจองที่พักหรือโอนจ่ายค่าไกด์ไว้แล้วตรงส่วนนั้นไม่สามารถคืนเงินได้ ส่วนค่าตั๋วเครื่องบิน จะคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินแค่ในกรณีที่สามารถทำ Refund ได้บางส่วน หรือตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

 

หมายเหตุ

 • หากมีการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินโดยสายการบิน ซึ่งอาจเกิดจากสภาพอากาศที่แปรปรวนจนไม่สามารถเดินทางได้ การล่าช้าของสายการบินที่เกิดจากความผิดพลาดของสายการบินเอง เหตุการณ์ทางการเมือง ภัยธรรมชาติหรือปัจจัยอื่นๆที่มีผลกระทบต่อโปรแกรมการเดินทาง ทางบริษัทจะพยายามทดแทนหรือปรับเปลี่ยนตารางการบินให้ไม่กระทบต่อโปรแกรมการเดินทางเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นสำคัญ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงที่กระทบต่อโปรแกรมการเดินทางจริงๆจนไม่สามารถควบคุมได้ ทางเราจะไม่รับผิดชอบหรือชดเชยค่าเสียหายต่างๆที่เกิดขึ้น

 • บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ได้รับอนุญาติให้เดินทางเข้าประเทศ เนื่องจากอาจมีสิ่งผิดกฎหมาย มีสิ่งของต้องห้ามไว้ในครอบครอง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมส่อไปในทางเสื่อมเสีย หรือด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่เจ้าหน้าที่พนักงานพิจารณาแล้วว่าไม่สมควรได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศนั้นๆ ทางบริษัทจะไม่มีการคืนเงินบางส่วนหรือทั้งหมด

 • บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ผู้เดินทาง ทำสิ่งของสูญหาย ทรัพย์สินโดนโจรกรรม หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของผู้เดินทางเอง

 • หากมีการตกลงชำระค่าทริปเข้ามาไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ทางบริษัทจะถือว่าท่านยอมรับเงื่อนไข และข้อตกลงอื่นๆของบริษัทแล้ว

 • หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป นับจนถึงวันที่เดินทางกลับเข้าประเทศไทย ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบกรณีหนังสือเดินทางมีอายุไม่ครบกำหนดการเดินทาง

การยกเลิกการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์โควิด การปิดประเทศ การงดเดินทางจากสายการบิน บริษัทจะคืนเงินหลังจากหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไปแล้วตามจริง

bottom of page